

EVENT
“The Clutcher Night Fight Party” เปิดตัว Honda MSX 125SF สุดยิ่งใหญ่ ณ Asiatique
By: unlockmen April 26, 2016 30553
งานจบ แต่ความมันส์ยังไม่จบ ผ่านไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับงานปาร์ตี้สุดยิ่งใหญ่ที่ทาง Honda จัดให้อย่างเต็มรูปแบบไม่ว่าจะเป็น แสง สี เสียง ภายในงานที่ทางผู้จัดทำออกมาได้อลังการณ์งานสร้างแบบสุดๆ เพื่อให้วัยรุ่น และกลุ่มคนเมืองทั้งหลายได้มามันส์กันแบบไร้ขีดจำกัด แถมยังเป็นการเปิดโอกาสให้เราได้ลองสัมผัสประสบการณ์การขับขี่ Honda MSX 125SF กันอย่างเต็มที่ ภายในงาน “The Clutcher Night Fight Party” ที่ Asiatique เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2559 ที่ผ่านมา
คุณมนสิชา สังข์สุวรรณ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท A.P. Honda จำกัด ได้บอกกับเราว่า หลังจากที่ Honda เปิดตัว Honda MSX 125SF ภายใต้คอนเซปต์ “Endorphins Clutcher” เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา พบว่ากลุ่มคนเมืองรุ่นใหม่ ให้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี และยังมีผู้ที่สนใจอยากลองขับขี่ Honda MSX 125SF อีกเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะกลุ่มผู้หลงไหลรถแบบมีคลัทช์ ที่ให้อารมณ์มันส์เร้าใจในการขับขี่มากกว่า ซึ่งทาง Honda ตั้งชื่อให้กับนักขับกลุ่มนี้แบบเท่ๆ ว่า “The Clutcher”
งานนี้ทาง Honda ได้พาเราไประเบิดความมันส์สุดยิ่งใหญ่กับ “THE CLUTCHER NIGHT FIGHT PARTY” ปาร์ตี้สุดมันส์แบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน โดยไฮไลท์ของงานเป็นการยก “Entertainment Night Track” สนาม GYMKHANA (ยิมคาน่า) แบบแฝดมาให้แฟนๆ Honda ได้สัมผัสกันเป็นครั้งแรกที่จัดขึ้นในประเทศไทย แบบจ่อๆ แนบชิดติดขอบสนามภายใน Asiatique ซึ่งในกิจกรรม Fight track นี้ ผู้แข่งขันที่ได้ตำแหน่งชนะเลิศ ยังได้รับเหรียญทอง The Clutcher ที่ทาง Honda ได้เตรียมเอาไว้ให้อีกด้วย
นอกจากนี้ เรายังได้พบปะกับเหล่าศิลปิน และบรรดาเซเลปในวงการบันเทิงไม่ว่าจะเป็น กิก-ดนัย จารุจินดา, เชน-ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์, ภูริ หิรัญพฤกษ์, ดีเจแดนนี่, เปิ้ล-นาคร ศิลาชัย, อองตวน ปินโต นักมวยไทยชื่อดัง ที่มาร่วมประชันฝีมือการขับขี่กันอย่างดุเดือด
นอกจากเซเลปในวงการบันเทิงแล้ว ยังมีเซเลปชื่อดังของโลกออนไลน์ที่มาประลองความฮาอย่าง พ่อบ้านใจกล้า และอีเจี๊ยบเลียบด่วน โดยมีพิธีกรภาคสนามสุดสวย แพท ณปภา ตันตระกูล มาช่วยสร้างความสนุกสนานให้กับทุกคนที่มาร่วมงานได้ตลอดทั้งคืน
อีกสิ่งหนึ่งภายในงานที่เดือดไม่แพ้กัน นั่นก็คือการดวลความมันส์โดยดีเจสาวสวยที่มาช่วยเติมเต็มสีสันภายในงานผ่านดนตรีสุดเร้าในสไตล์ EDM สุดเจ๋ง และปิดท้ายกับปาร์ตี้มันส์ๆ ด้วยมินิคอนเสิร์ตของ 2 ศิลปินชื่อดัง 25Hours และ Mild
สำหรับผลตอบรับที่ได้กลับมาจากการจัดงานครั้งนี้นั้น ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียว เพราะมีวัยรุ่นขามันส์มากมายให้ความสนใจ เข้าคิวต่อแถวทดลองประสบการณ์ความมันส์รูปแบบใหม่ในการขับขี่ที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อนจาก Honda MSX 125SF ซึ่งพูดได้ว่างานนี้ มากันจนแน่น Asiatique เลยทีเดียว
และนอกจากที่ Asiatique กรุงเทพมหานคร แล้ว ทาง Honda ยังขยายความมันส์ให้กระจายไปทั่วภูมิภาค เริ่มตั้งแต่วันที่ 12 มีนาคม 2559 ที่ ตลาดอู้ฟู่ จ.ขอนแก่น, วันที่ 26 มีนาคม 2559 ที่ เซ็นทรัลแอร์พอร์ต จ.เชียงใหม่, วันที่ 2 เมษายน 2559 ที่ ตลาดไดมอนด์ จ.สุราษฏร์ธานี ผ่านไปเรียบร้อยแล้ว แต่สำหรับคนที่พลาดไปงานนี้ก็ไม่ต้องเสียใจ เพราะทาง Honda ยังเหลืออีก 1 ที่ และเป็นที่สุดท้ายที่กำลังจะจัดขึ้นในวันที่ 30 เมษายน บริเวณหน้าลานที่ว่าการอำเภอ จ.ชลบุรี ถ้าใครอยากสัมผัสบรรยากาศสุดมันส์ที่หาไม่ได้ง่ายๆ ล่ะก็ ห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด
อัพเดทรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/hondamotorcyclethailand